Chăm Sóc Sắc Đẹp - Giảm Cân Giữ Dáng myphampizutphcm.com

CÁC NÀNG ĐÃ CHỌN ĐÚNG SỮA RỬA MẶT CHƯA

Mụn không tự sinh ra và cũng không tự mất đi. Bởi vậy nếu các nàng bị nhiều mụn mặc dù đã chăm sóc rất kỹ càng và đầy đủ các bước, chịu khó đi ngủ sớm và sinh hoạt điều độ mà mụn vẫn không giảm thì hãy xem lại chính những mỹ phẩm mà mình đang dùng xem có phù hợp với da không nhé!

cac-nang-da-chon-dung-sua-rua-mat-chua
 
Đặc biệt với sữa rửa mặt, ngày dùng đều đặn 2 lần thì các nàng càng phải đặc biệt chú ý các điều sau nhé:
 
🍑Nếu sở hữu làn da dầu mụn thì hãy lựa ngay em 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒃𝒂̣𝒄 𝒉𝒂̀ 𝒌𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒅𝒂̂̀𝒖: Chiết xuất bạc hà the mắt sẽ giúp làm sạch sâu da và cải thiện tình trạng mụn cũng như hỗ trợ ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn.
 
🍑𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒅𝒊̣𝒖 𝒏𝒉𝒆̣ lại chính là cứu tinh cho những làn da MỤN, NHẠY CẢM, KHÔ. Độ pH phù hợp cùng chiết xuất cúc la mã đặc biệt sẽ giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ nhất, cải thiện tình trạng mụn đỏ, kích ứng cho da.
 
Sữa rửa mặt không đơn giản chỉ để làm sạch nên đừng chủ quan mà chọn qua loa nàng nha!
 
Thay vì phải rửa mặt bằng tay thì hãy tận dụng ngay em đầu cọ Silicon siêu mềm mại của 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐃𝐫.𝐋𝐚𝐜𝐢𝐫 như hàng trăm ngàn phụ nữ Việt đang dùng nha!
 
 
 
Đã bao lâu nàng không còn cảm thấy thú vị với việc rửa mặt, skin care mỗi ngày. Đôi khi cả ngày bận rộn tối muộn mới trở về nhà, mệt nhoài chẳng muốn làm gì hết. Hay buổi sáng lỡ dậy muộn sợ trễ giờ lại lười không skin care đầy đủ?
 
Hãy để Dr.Lacir giúp bạn tạo niềm vui nho nhỏ bằng 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒅𝒊̣𝒖 𝒏𝒉𝒆̣ nha. Chỉ  4 BƯỚC cùng đầu cọ Silicon siêu đặc biệt, các nàng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nữa đâu:
 
 
 
 
-----------------
🎵 Hãy để chăm sóc da trở thành niềm vui mỗi ngày cùng Dr.lacir nhé nàng ơi!

 

Chăm Sóc Da liên quan
Đang xử lý......
X