Chăm Sóc Sắc Đẹp - Giảm Cân Giữ Dáng myphampizutphcm.com

Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền

 

SHOP MỸ PHẨM PIZU TP HCM đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, còn hạn sử dụng và phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Các trường hợp đổi trả:

  • Đổi – Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm
  • Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển
  • Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, nếu như sản phẩm không đúng gọi lại ngay theo số 09.77.77.54.70 để trả hàng luôn cho người giao.

  • Đúng sản phẩm đặt mua hay không
  • Sản phẩm còn bảo hành hay không
  • Sản phẩm có bị hư hỏng gì không

Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, GĐMN NGUYỄN THỊ HỒNG THU  nhận lại sản phẩm không quá 01 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem, hoặc bị hư nát, còn nguyên phiếu giao hàng. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh Quý Khách là người thanh toán. Khi giao phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận.

 Đối với trường hợp Quý khách muốn hoàn lại mà thời gian trên 01 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi lại với giá 60% giá bán với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa khui niêm phong, xé tem hoặc bị hư nát, còn nguyên phiếu giao hàng, hạn sử dụng phải trên 06 tháng, khi giao phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận. Chi phí vận chuyển do quý khách thanh toán.

——————————————

 

 

Đang xử lý......
X